UEFA sai về các trận đấu bóng đá trên Armenia, Azerbaijan

UEFA quyết định hủy trận Armenia vs Azerbaijan và cho cả hai bên 0 điểm. Trong khi Armenia muốn thi đấu theo các quy tắc của UEFA và sẵn sàng tổ chức một trận đấu ở Armenia và đến Baku cho trận đấu giao lưu, Azerbaijan đã từ chối đăng cai Armenia và đến Yerevan, do đó đã đi ngược lại các quy tắc UEFA đã thiết lập.

Thông thường trong loại tình huống này, UEFA sẽ trừng phạt bên nào làm trái các quy tắc đã được thiết lập. Trong trường hợp này Armenia và Azerbaijan bị trừng phạt theo cách bình đẳng. Một người hỏi TẠI SAO? Làm thế nào chỉ là điều này?

Armenia bị phạt 0 điểm vì không đồng ý thi đấu ở sân trung lập. Yerevan muốn chơi theo luật của UEFA. Nếu UEFA sẽ nói trong trường hợp Armenia và Azerbaijan  bundesliga 2019-20 rơi vào cùng một bảng, chúng tôi sẽ hủy các trận đấu trừ khi họ đồng ý chơi trong một trận đấu trung lập, thì điều này đáng lẽ phải làm trước khi các đội được chọn để mọi người biết luật.

Bây giờ, cả UEFA và Azerbaijan đều thay đổi luật chơi ở giữa trận đấu. Điều này ném một bóng râm lớn lên tính công bằng và thẩm quyền hoặc UEFA.

“Ủy ban điều hành UEFA, do Chủ tịch UEFA Michel Platini làm chủ tịch, đã hoàn thành
gặp nhau vào giữa trưa hôm nay, tại sân vận động Abe Lenstra ở Heerenveen, trước UEFA tối nay
Chung kết giải vô địch U21 châu Âu.

“Cũng được xem xét tình hình liên quan đến vị trí của các trận đấu sẽ diễn ra giữa
Armenia và Azerbaijan, trong trận đấu vòng loại UEFA EURO 2008 (TM). Như không phù hợp
sự thỏa hiệp có thể được tìm thấy giữa hai hiệp hội, nó đã được quyết định hủy bỏ hai
các trận đấu, cụ thể là Azerbaijan-Armenia dự kiến ​​vào ngày 8 tháng 9 và Armenia-Azerbaijan
lịch trình vào ngày 12 tháng 9, và để thưởng cho cả hai hiệp hội 0 điểm cho các trận đấu. ”

Có UEFA có quyền hủy bỏ trận đấu, nhưng chỉ có hai bên đồng ý. Armenia đã nhiều lần nói rằng họ sẽ không đồng ý hủy bỏ. Bây giờ các trò chơi bị hủy bỏ mà cả hai bên đều không được thưởng điểm. Như bạn nhận thấy trong báo giá “Như không phù hợp