Mười điều hàng đầu mà các huấn luyện viên bóng đá trẻ làm để khuấy động đội bóng của họ

Ngày trước, tôi đã từng lái xe rất nhiều cho công việc kinh doanh. Tôi thường phải thực hiện một số chuyến lái xe trong đó tôi thức dậy lúc 3 giờ hoặc 4 giờ sáng, thực hiện một số cuộc họp và để tối đa hóa hiệu quả của chuyến đi đến 10: 00-11: 00 tối đó cùng một đêm. Không cần phải nói rằng cố gắng giữ tỉnh táo để tôi lướt kênh và nghe đài nói chuyện là một điều khó khăn, điều đó càng thái quá thì tôi càng dễ dàng tỉnh táo để nghe nó. Từng có một người phụ nữ tên là Tiến sĩ Laura mà thỉnh thoảng tôi mới bắt gặp, người này đã xuất bản một cuốn sách hơi nổi tiếng có tên “Mười điều ngu ngốc mà phụ nữ làm để làm đảo lộn cuộc sống của họ”. Mặc dù tựa sách có vẻ khá khắc nghiệt, nhưng nó đã đi đúng mục tiêu, mô tả chi tiết 10 điều rất phổ biến nhưng tuyệt đối có thể phòng tránh được (không phải lẽ thường tình) mà phụ nữ thường làm để hủy hoại cuộc sống của chính mình. Tôi thường nghĩ phải có một cuốn sách có tựa đề “Mười điều ngớ ngẩn mà huấn luyện viên bóng đá trẻ làm để khuấy động đội bóng của họ”

Chủ đề chung của các đội thất bại

Thật không may, có một số điều thường là chủ đề phổ biến đối với các đội bóng trẻ có thành tích kém. Sau khi huấn luyện trong 15 năm ở 6 giải đấu khác nhau và đào tạo / quản lý một số đội bóng trẻ, tôi đã thấy một loạt các đội bóng trẻ tồi tệ. Tôi thậm chí đã nghỉ hai năm huấn luyện để nghiên cứu các chương trình bóng đá trẻ tốt nhất và tồi tệ nhất không chỉ ở khu vực trực tiếp đặng văn lâm là người nước nào của tôi mà trên toàn quốc. Mặc dù chắc chắn có nhiều cách để lột da một con mèo, nhưng dường như có rất nhiều điểm chung trong các đội là những cư dân đường dưới nhất quán. Đây là những đội liên tục nằm ở tầng hầm của bảng xếp hạng năm này qua năm khác và gặp vấn đề thực sự trong việc giữ chân các cầu thủ. Thật là đau đớn khi xem một số đội bóng này tập luyện và chơi trò chơi, tôi thực sự cảm thấy thương những đứa trẻ tội nghiệp phải chơi cho một số huấn luyện viên này, thật không may, rõ ràng là nhiều đứa trẻ đang chơi những gì sẽ là mùa giải bóng đá trẻ cuối cùng của chúng. Trong nhiều trường hợp, các đội này có rất nhiều tài năng, nhiều hơn tôi tưởng tượng, nhưng họ được huấn luyện quá kém nên không có cơ hội đạt được nhiều thành công cá nhân và rất ít nếu có thành công của đội. Trong khi một số huấn luyện viên rõ ràng là có ý nghĩa tốt nhưng đã thua cuộc, cũng có rất nhiều huấn luyện viên có vẻ rất tự tin vào khả năng và cách tiếp cận của họ, bất chấp kết quả tệ hại của họ. Mặc dù tôi có thể viết nhiều tập về lý do tại sao các đội này lại thi đấu kém như vậy, nhưng tôi sẽ cố gắng cung cấp cho bạn phiên bản của tôi về top 10.

Mười điều hàng đầu mà các huấn luyện viên thanh niên làm để khuấy động đội của họ

10) Biên kịch quá nhiều.
Một số trong những đội có thành tích kém này đã lên kịch bản trong một nửa thời gian luyện tập và không thực hiện một lần đại diện nào là vừa vặn và đóng băng hoặc chim-chó.

9) Điều hòa quá nhiều.
Hầu hết các đội này đã dành từ 25% đến 40% thời gian luyện tập của họ để thực hiện các bài tập kiểu điều hòa không liên quan đến bóng đá. Những đội bóng trẻ này sẽ rất tuyệt nếu họ thi đấu trong một cuộc thi gặp gỡ hoặc tranh cử xuyên quốc gia, nhưng khi thi đấu bóng đá, họ đã bị đè bẹp hàng tuần.

8) Các kế hoạch phòng thủ kém-
Các đội này đã sử dụng các phương án phòng thủ được thiết kế để ngăn chặn các hành vi vi phạm bóng đá đại học và các cầu thủ bóng đá đại học hoặc chuyên nghiệp, không phải các trận đấu hoặc vi phạm bóng đá trẻ và các cầu thủ bóng đá trẻ. Hãy thậm chí không bắt đầu về những người có quy tắc chơi tối thiểu và cách phòng thủ của họ hiếm khi thích ứng với việc những người chơi này chơi phòng thủ trong những tình huống mà họ có thể thực hiện và cung cấp giá trị đồng đội trên từng khoảnh khắc.