Huấn luyện Bóng đá Thanh niên – Tham dự các Hội trại và Hội thảo, Bao gồm cả Phòng khám Huấn luyện

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestTác giả Jim Oddo
Một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm trong mùa giải là tham dự nhiều trại bóng đá và trại bóng đá trẻ khác nhau. Có những trại lớn có các nhà tài trợ lớn như NIKE và nhiều huấn luyện viên từ thể thao thanh thiếu niên đến đại học sẽ giảng bài. Một số trại này kéo dài trong vài ngày và có thể tốn kém nhưng nếu bạn xem lịch trình và lên kế hoạch cho các ngày của mình, bạn sẽ nhận được rất nhiều thông tin. Chỉ cần nhớ rằng bất kỳ thông tin nào trong số các trường Trung học và Cao đẳng đều phải được sửa đổi cho cấp độ bóng đá trẻ.

Nếu bạn không tham gia các sự kiện lớn lớn, các Trường real madrid – bayern munich  Cao đẳng và Trung học Cộng đồng địa phương sẽ tổ chức một số loại bệnh xá hoặc trại. Nếu bạn là thành viên hội đồng quản trị cho tổ chức của mình, bạn có thể nhờ một trong những huấn luyện viên Trung học địa phương ghé thăm và cung cấp cho giải đấu của bạn phòng khám tư nhân của họ.

Một số tổ chức bóng đá trẻ đang bắt đầu tổ chức trại của riêng họ. Điều này có thể dành cho trẻ em cũng như các huấn luyện viên và nếu làm đúng có thể là một hoạt động gây quỹ.

Tốt nhất bạn nên kiểm tra các giấy tờ địa phương cho các trại gần bạn nhất hoặc internet nếu bạn không ngại đi du lịch. Tôi sống ở Illinois và có nhiều trại địa phương và khá nhiều trại ngay bên kia biên giới ở Wisconsin. Cố gắng liên hệ với các trại trước để bạn có thể nhận được danh sách các huấn luyện viên đã tham gia trại của họ trong quá khứ để bạn có thể biết rõ hơn về những gì sẽ xảy ra.

Jim có hơn 22 năm kinh nghiệm làm huấn luyện viên đội trẻ. Hệ thống mà anh ấy đã sử dụng rất thành công cho cả bóng đá trẻ và bóng rổ trẻ. Các đội cá nhân của anh ấy đã thắng hơn 80% số trận của họ.